Cảm ơn anh vì đã làm chồng của em

Sau khi ra trường, cầm tấm bằng cử nhân trên tay, em mang bao nhiêu hoài bão, ước mơ của tuổi trẻ. Nhưng rồi, mọi kế hoạch của em bị phá vỡ hoàn toàn khi em phát hiện mình có baby, em khóc gọi cho anh. Anh cương quyết nói:

– Cưới ngay thôi, kẻo bụng to.

Vậy là chỉ hai tháng sau, một đám cưới được tổ chức, em hạnh phúc nắm tay anh bước vào lễ đường với lời hứa: “Anh sẽ chăm sóc cho em và con trọn cả cuộc đời!”

Cảm ơn anh vì đã làm chồng của em
Nếu như anh hiểu được, em có rất nhiều sự lựa chọn khi bắt đầu về tình yêu. Em đã chọn anh và em không hối tiếc.

Vợ chồng trẻ với bao nhiêu khó khăn về tài chính, em không đi làm được, một mình anh bôn ba vất vả trên thương trường để kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Là trụ cột gia đình, trên vai anh gánh vô vàn trách nhiệm, hàng vạn những áp lực, nhiều lúc mệt mỏi anh cũng không than thở vì sợ em lo lắng mà cứ âm thầm một mình chịu đựng.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Mỗi lần nắm tay anh, em thường nói: “Sao tay anh cứng thế!”

Chồng chỉ cười: “Vì em và con phải gắng sức kiếm tiền, vì thế tay anh mới cứng.”

Cầm bàn tay đầy những vết chai sạn của anh, em thấy mắt cay cay, nước mắt lăn dài trên má. Em khóc vì hạnh phúc, khóc vì thương anh.

Đã 5 năm trôi qua, có lẽ không phải là quãng thời gian dài trong cuộc đời mỗi con người, nhưng đối với một cuộc hôn nhân đó là một quãng đường dài đằng đẵng, là sự cố gắng, hi sinh của chồng.

Xem tiếp sau quảng cáo

Trên vai anh gánh vô vàn trách nhiệm, hàng vạn những áp lực
Anh luôn ân cần, quan tâm em như ngày mới yêu

Bao nhiêu sóng gió đã qua đi, đến giờ em đủ can đảm để nói với anh rằng, em thấy rất hạnh phúc khi được làm vợ anh.

Chồng à! Em cảm ơn anh đã luôn độ lượng bỏ qua những lỗi lầm, dại khờ của em.

Còn nhớ! Ngày mới cưới, những áp lực dồn lên vai cả hai, mọi thứ khiến em quá lạ lẫm, khiến em khó chịu, mỗi ngày anh đi làm về, không an ủi, động viên anh thì thôi, còn nói những lời khiến anh bị tổn thương.

“Lấy anh là một sai lầm của cuộc đời tôi”.

Đọc tiếp sau quảng cáo

“Nếu không có em bé, tôi sẽ không bao giờ lấy anh”.

“Đồ không có trách nhiệm”.

….

Nhưng anh chỉ im lặng, lặng lẽ ra ngoài ngồi, rồi một lúc sau vẫn quay vào ôm em, thủ thỉ với con.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Em biết bản thân mình còn quá trẻ, chưa thật sự hiểu chuyện. Chồng à! Em xin lỗi chồng nhiều lắm và cảm ơn chồng đã bao dung, nhẹ nhàng với em.

Chồng à! Cảm ơn anh vì lúc nào cũng luôn chủ động cầm tay em trước đám đông, tự tin giới thiệu em là vợ anh. Cảm ơn anh đã bao dung một đứa con gái mới lớn, mới tập tành làm vợ, làm mẹ em xin hứa sẽ trở thành người vợ tốt của anh.

Cảm ơn anh vì lúc nào cũng luôn chủ động cầm tay em trước đám đông, tự tin giới thiệu em là vợ anh.
Cảm ơn anh! Vì lúc nào cũng đặt em và con lên hàng đầu

Chồng à! Cảm ơn anh luôn từ chối những lời mời nhậu của đồng nghiệp, đối tác về nhà anh cơm với vợ con.

Chồng à! Cảm ơn anh luôn trò chuyện, tâm sự với em, nghe em càm ràm cả tối. .

Có lẽ ngoài bố ra, không có một người đàn ông nào tốt với em như anh. Em thấy thật may mắn khi được làm vợ của anh.

Không biết tương lai sau này rồi sẽ ra sao, nhưng hiện tại em thấy mình hạnh phúc lắm! Sống trong tình thương yêu của anh, em chẳng cần vội vàng trưởng thành, quan tâm thế giới vội vã ngoài kia. Biết rằng “Con đường tới hạnh phúc còn dài lắm, để có được phải đánh đổi mồ hôi, nước mắt và quan trọng là trái tim chân thành”. Vậy hãy hứa với em, dù con đường phía trước có mệt mỏi, chông gai đến đâu, vợ chồng mình cùng cố gắng, đừng buông tay nhau anh nhé!

Yêu anh thật nhiều!

Mới Cập Nhật
Trẻ mọc răng đi tướt là gì? Bao lâu thì hết và cách xử lí
Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đi tướt mọc răng là một trong số những tình trạng thường gặp ở trẻ trong thời kỳ mọc răng. Với những bật phụ huynh chưa có kinh nghiệm thì đây quả là điều lo lắng.

Cách sử dụng máy hút sữa Philips Avent bằng tay nhanh và hút được nhiều sữa
Các chủ đề nổi bật

Để giúp bạn biết được cách sử dụng máy hút sữa Avent bằng tay như thế nào cho hiệu quả? Chúng tôi xin đưa ra bài viết sau đây

Hướng dẫn cách sử dụng máy hút sữa Philips Avent bằng điện đúng cách
Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đánh giá post Máy hút sữa Avent điện là một trong số những dòng máy hút sữa thịnh hành đã và đang được nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện nay lựa chọn. Bài Dành Riêng Cho Bạn So sánh máy …

So sánh máy hút sữa Avent với Medela nên mua loại nào?
Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đánh giá post Ai cũng biết rằng không có thực phẩm nào tốt hơn sữa mẹ để đảm bảo cho em bé phát triển bình thường và khỏe mạnh. Sữa mẹ chứa các chất dinh dưỡng cần thiết giúp con …

Đánh giá máy hút sữa bằng tay Avent có tốt không?
Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đánh giá post Nếu bạn là một bà mẹ bỉm sữa lần đầu nuôi con và đang thắc mắc không biết rằng dòng máy hút sữa bằng tay philips avent có tốt không? Bài Dành Riêng Cho Bạn Review 2 …