Nám da tưởng không trị được mà trị được không tưởng – chỉ có DeAura

Các mẹ ạ!

Dạo này sáng nào em cũng cứ bị phấn khích khi soi gương nhìn cái bản mặt mình thay đổi từng ngày ý. Em không thể nhận ra được mặt mình nữa. Cái đống nám da trên mặt trước kia ngày ngày em soi gương thấy nó nhiều dần đều mà còn đậm hơn thì bây giờ em lại thấy nó ít dần đi. Em thấy nó mờ đi từng ngày và có một số chỗ đã biến mất. Nhất là vùng rìa ở dưới mắt ý. Em chỉ có một chút lo lắng. Mà thực ra là cực kì lo lắng, đó là: Sợ chồng tự ái khi đi cạnh một người vợ quá xinh đẹp như em thôi

Chắc các mẹ tò mò tại sao da em lại có thể đẹp lên như vậy đúng không?

Chả là em đang trong lộ trình chăm sóc da mặt với bộ sản phẩm chắc sóc da của DeAura ở 68 Nguyễn Du. Bộ sản phẩm của họ đâu cũng phải chục loại từ dem dưỡng ẩm, mặt nạ vàng 24K, gel tẩy tế bào chết… bla bla.

Lúc đầu em cũng không định mua đâu vì bộ sản phẩm của nó đắt quá. Nhưng lúc họ cho dùng thử qua 11 bước ở 1 nửa bên mặt thì em thấy 2 bên da mặt sờ thấy khác hẳn. Bên được thử thì căng mịn hơn rõ rệt so với bên còn lại thế là em lấy thẻ tín dụng quất luôn được giảm 10% (về đòi tiền chồng sau :v).

Lúc mua em cũng chỉ kì vọng DeAura sẽ giúp da mặt mình căng mịn, sáng sủa hơn thôi chứ không nghĩ nó có thể giúp trị được nám da. Kể cả khi được bác sĩ ở đấy tư vấn cách chăm sóc da, ăn uống đúng cách, đều đặn kết hợp với sử dụng sản phẩm. Bởi vì, theo em được biết thì chưa có một công nghệ phương thức nào có thể chữa triệt để hoàn toàn hiện tượng nám. Nám chỉ mất đi hoàn toàn khi cơ thể không còn melanin, mà melanin là lá chắn đóng vai trò hấp thụ và phản chiếu tia UV để bảo vệ làn da. Em cũng vặn vẹo ẻm bác sĩ ở đấy thế nhưng ẻm ý bảo chị cứ ăn uống chăm sóc da kết hợp sử dụng bộ sản phẩm theo lộ trình bên em thì sẽ có kết quả. Tia UV không xâm nhập được da chị mà da chị cũng sẽ giảm hiện tượng nám.

Và giờ em phải tin thật các mẹ ạ. Đúng là đắt xắt ra miếng. Mà thực ra kết quả được như vậy em cũng không thấy đắt. Phẫu thuật thẩm mỹ còn đắt hơn nhiều mà lại nguy hiểm nữa.

Các mẹ thử tham khảo đến trải niệm dùng thử miễn phí xem. Nhân viên ở đấy nhiệt tình lắm, không vì free mà phục vụ vớ vẩn đâu. Hehe…

Chia sẻ bài viết: