Yêu được “đàn ông tốt” bạn hãy sống như một công chúa và chẳng cần trưởng thành

Nhiều người phụ nữ với với nhau rằng “Đàn bà không phải hơn nhau ở tấm chồng mà là biết làm chủ cuộc sống” chỉ cần có bản lĩnh cầm lên được thì sẽ buông ra được, đó là câu nói của những người kiên cường bởi vì đã họ gặp phải người đàn ông chưa đủ tốt.

Nếu bạn gặp được một “người đàn ông tốt” yêu vợ, thương con thì bạn được nâng niu trong lòng bàn tay, sống hạnh phúc, cả đời chẳng phải trưởng thành.

Vì vậy, khi yêu thì phụ nữ cần phải tỉnh táo, ban đầu dùng trái tim nhưng sau phải dùng lý trí để phân tích. Dưới đây là những kiểu người đàn ông nên yêu, nên lấy làm chồng.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Kiểu người đàn ông nên yêu

Người đàn ông yêu bạn

Con đường dẫn đến hôn nhân chính là tình yêu và cũng chẳng có chuẩn mực nào để chọn người yêu. Một người đàn ông nhiều tiền, đẹp trai, có trí tuệ, tài năng, thích giúp đỡ người khác,… sẽ chẳng là gì nếu anh ta không thương bạn. Vì vậy, người đàn ông để bạn yêu phải là người yêu bạn, chủ động trong tình yêu.

Người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ tự hào giới thiệu bạn với người thân, bạn bè mà anh ấy yêu nhất, sẵn sàng đặt ảnh của bạn vào trong ví.

Đừng yêu người khi mà lai lịch của anh ta mơ hồ, vì khi đối diện với anh ta không biết đâu là sự thật, chắc chắn tình yêu đó sẽ không bền lâu.

Xem tiếp sau quảng cáo

Nói ít làm nhiều

Phụ nữ “yêu bằng tai” còn đàn ông thì “yêu bằng mắt” những anh chàng có tài ăn nói, rất giỏi ba hoa, thề non hẹn biển, tìm mọi cách lấy lòng bạn, ban đầu sẽ khiến bạn cuốn theo nhưng về lâu dài bạn sẽ nhận ra những lời nói đó thật vô nghĩa, nói được nhưng không làm được. Vì vậy, muốn biết anh ấy yêu mình hay không đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt.

Người đàn ông nên yêu
Hãy chọn người đàn ông nói ít làm nhiều

Sống có trách nhiệm

Người yêu bạn nhưng chỉ muốn đi cùng bạn một quãng đường, anh ta sẽ dùng hết sức lực, thời gian để ở bên bạn, sau đó anh ta lại vứt bỏ bạn.

Người đàn ông yêu bạn, muốn đi cùng bạn hết cả cuộc đời thì anh ấy lại dùng không quá nhiều sức lực, thời gian dành cho bạn vì còn phải dùng dùng sức lực vào cuộc sống hàng, cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp, có trách nhiệm với gia đình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn bằng thái độ tích cực.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Sau này, khi bước tiếp đến hôn nhân, sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn suốt cuộc đời cùng bạn chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái,…

Người đàn ông nên lấy làm chồng
Người đàn ông biết chăm sóc con cái

 

Vì vậy, con gái nhớ nhé “Đàn ông xấu là đàn ông chăm sóc tình cảm cho bạn, đàn ông tốt là đàn ông chăm sóc cuộc sống của bạn”.

Bao dung

Ở trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả, ai cũng có khuyết điểm, bạn hay quên, bạn hay ngủ nướng, bạn không gọn gàng…. Những điều đó sẽ trở nên bình thường nếu anh ấy “yêu” bạn thật lòng.

Con gái ơi! “Hãy yêu một chàng trai biết bao dung nhưng không phải là chàng trai biết bao dung cả thế giới”

Đọc tiếp sau quảng cáo

Biết lắng nghe

Khi ở bên một người biết lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc của bạn, an ủi, động viên, cổ vũ. Vì vậy, xem người ấy có hợp với mình hay không thì hãy nhìn “nụ cười và nước mắt” của bạn.

Đừng yêu một người có điều kiện nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn làm bạn rơi nước mắt. Hãy yêu một người dù khó khăn về vật chất nhưng luôn làm bạn cười.

Bạn có biết “cô đơn không đáng sợ mà đáng sợ nhất có người đồng hành nhưng vẫn cô đơn”.

Biết lắng nghe
Cô đơn không đáng sợ mà đáng sợ nhất có người đồng hành nhưng vẫn cô đơn

Tôn trọng phụ nữ

Hãy yêu một người biết tôn trọng phụ nữ, anh ấy sẽ là người chồng lý tưởng sau này, luôn tôn trọng bạn, không áp đặt và đặc biệt nói không với “bạo lực” dù bất cứ nguyên nhân nào.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ không bao giờ làm tổn hại đến thể chất, tinh thần của đối phương. Đừng yêu những kẻ làm tổn thương bạn, dùng vũ lực với bạn, nếu có một lần, chắc chắn sẽ có lần thứ hai, lần thứ ba…

Biết tiết kiệm

Đừng chú ý đến số tài khoản của người đàn ông đó mà hãy chú ý anh ta chi tiêu số tiền mình kiếm được ra như thế nào? Không tiêu hoang nhưng sẵn sàng chi những khoản cần thiết và bạn cũng phải xem anh ta móc bao nhiêu tiền mồ hôi nước mắt của mình chi tiêu lên người của bạn.

Đừng bao giờ suy nghĩ khi yêu “quan trọng là tình cảm chứ không cần vật chất”, vì sau này khi bước vào hôn nhân, chính tiền bạc chi phối cuộc sống của bạn. Hãy yêu người tiết kiệm chứ đừng yêu người keo kiệt, hai khái niệm này hoàn toàn khác nhau, bởi đàn ông keo kiệt thì chỉ yêu bản thân mình.

Con gái à “Thà yêu một người có ít tiền nhưng lại thoải mái đưa cho bạn, còn hơn lấy một người nhiều tiền kỳ kèo với bạn từng đồng”.

Chung thủy

Trong tình yêu hay khi đã bước đến hôn nhất bất cứ ai cũng mong muốn đối phương của mình chung thủy, nhưng thật sự để nhận biết một anh chàng “chung thủy” thì chẳng dễ chút nào! Để biết anh ấy có chung thủy hay không dựa vào cảm nhận của bạn và tình yêu anh ấy dành cho bạn.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Đó là những kiểu người đàn ông nên yêu và nên lấy làm chồng, các bạn hãy tham khảo và dùng lý trí của mình để cân nhắc tiêu chí về người bạn đời của mình nhé!

Bạn cũng có thể thích
Mới Cập Nhật
Thời điểm thai nhi nghịch nhiều nhất cha nên chơi với con từ lúc mẹ mang bầu
Bà bầu

Chắc chắn ông bố bà mẹ nào cũng sẽ vỡ òa hạnh phúc khi chứng kiến giây phút con yêu chào đời. Khoảng khắc mà cả thế giới mỉm cười thì chỉ mình con òa khóc. Trong hành trình 9 …

Bảo vệ gan của bạn chỉ bằng những thực phẩm đơn giản này
Bệnh thường gặp

Gan là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể, vừa để chuyển hóa các chất trong cơ thể, vừa thải độc tố khỏi cơ thể, vì thế để có một lá gan khỏe mạnh, bạn cần có …

Thời điểm vàng uống nước cam giúp thai nhi hấp thu canxi tốt nhất, giảm nguy cơ dị tật não
Bà bầu

Dân gian có câu “1 ly nước cam bằng 1 thang thuốc bổ”, đây là loại trái cây cực tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Trong nước cam không chỉ nhiều Vitamin C mà còn …

Những thói quen tưởng chừng vô hại nhưng mẹ bầu không biết đang ảnh hưởng xấu đến thai nhi
Bà bầu

Bất cứ bà mẹ nào cũng luôn mong muốn con sinh ra được khỏe mạnh, thông minh, xinh đẹp. Nhưng có nhiều thói quen tưởng như vô hại nhưng lại ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Dưới đây là những …

Học ngay những cách giải rượu nhanh chóng cho chồng vào ngày Tết
Bệnh thường gặp

Những ngày cận Tết hoặc các dịp lễ hay đơn giản là đi nhậu với bạn bè, mọi người không tránh khỏi bia rượu, đặc biệt là các ông chồng và thậm chí họ còn “quá chén”. Do đó làm …