Tết 2018: 8 Điều cần làm trước năm mới để năm mới phát tài phát lộc

Năm mới đến ai cũng muốn làm điều gì đó xua đi những vận xui, không may  năm cũ và chuẩn bị một tâm trạng vui vẻ với mong muốn năm mới đến sẽ gặp nhiều điều may mắn và an lành đến với gia đình của mình.

Thanh toán nợ nần, don dẹp nhà cửa ….. là những điều cần làm trước năm mới, khi đêm giao thừa để đón một năm mới hạnh phúc và thật phát tài.

Nên giải quyết hết những vẫn đề của năm cũ để có thể đón năm mới phát tài

Don dẹp nhà cửa trước khi giao thừa tới

Dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới là điều nên làm nhất trước khi giao thừa đến. Việc này không những giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ mà còn mang ý nghĩa gột rửa, xóa đi những điều không may mắn của năm cũ dể đón một năm mới đàng hoàng và may mắn hơn.

Giao thừa và mùng 1 mọi người cũng kiêng việc quét dọn để tránh việc may mắn vào nhà bị quét trôi đi.

Mua vôi rắc xung quanh nhà

Với mục đích xua đuổi tà ma để chào đón năm mới may mắn, đừng quên rắc vôi xung quanh nhà mình nhé các bạn nhé

Thanh toán hết những nợ nần của năm cũ

Với quan niệm rằng những món nợ của năm cũ cần phải được thanh toán hết trước khi năm mới đến. Như thế khi sang năm mới mọi người sẽ không phải gánh những món nợ của năm cũ, công việc làm ăn cũng trở nên may mắn và suôn sẻ hơn.

Bỏ hết muộn phiền của năm cũ

Hãy bỏ hết những muộn phiền của năm cũ. Tết đến là khoảng thời gian bạn nên vui vẻ để chào đón một năm mới với những điều tốt đẹp sắp đến.

Luôn giữ tiền trong khoảnh khắc giao thừa

Giữ tiền và rải những đồng xu xung quanh nhà, điều nay mang ý nghĩa giúp bạn và các thành viên trong gia đình luôn luôn đầy tiền và tài lộc trong cả năm.

Treo một bức tranh đá quý tứ quý mang nhiều tài lộc

Treo tranh đá quý tứ quý đúng phong thủy

Bộ tranh tứ bình có xuất xứ từ Trung Quốc. Cổ nhân xưa gọi đây là ba người bạn mùa lạnh (tuế, hàn, tam, hữu). Ba loại cây này có tính chịu lạnh cực kỳ tốt và cho dù lạnh giá, sương tuyết đến đâu chúng vẫn tươi tốt. Điều này tượng trưng cho sự nhẫn nại của những bậc quân tử, tự cường, luôn trau dồi tài đức.

Ăn 12 quả nho vào lúc 0h

12 quả nho tượng trung cho 12 tháng may mắn, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe. Hãy ăn chúng và cầu nguyện trong thời khắc giao thừa sắp đến các bạn nhé

Lập kế hoạch chi tiết cho năm mới

Hãy chuẩn bị những điều mà bạn mong muốn làm trong năm mới. Hãy lên kế hoạch chi tiết cho nó và thực hiện thật nhé. Sự thành công sẽ đến với bạn khi bạn chuẩn bị kế hoạch và bắt đầu thực hiện vào ngay những ngày đầu năm đấy.

Đây là những điều cần làm trước năm mới để đón chào một năm mới may mắn, hạnh phúc và bình an. Hãy cùng những người thân trong gia đình thực hiện để cùng có một năm mới PHÁT TÀI bạn nhé.

.

Chia sẻ bài viết: