Những kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng đang được cô gái theo đuổi hiện nay

Một kiểu tóc đang thịnh hành hiện nay khiến cho các cô nàng điên đảo không ai khác chính là tóc ngắn uốn gợn sóng. Trong một hai năm gần đây uốn tóc gợn sóng đã du nhập vào Việt Nam và làm đổi mới hẳn bộ mặt của các kiểu tóc cũ, một kiểu tóc mà vừa mang lại nét cá tính đặc trưng và năng động trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ.

Tóc ngắn uốn gợn sóng quyến rũ
Trẻ trung, cá tính hơn với kiểu tóc uốn gợn sóng

Ngay bây giờ, Giadinh.tv muốn giới thiệu đến bạn những kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng mê mẩn cho những ai đang quan tâm và muốn thay đổi mình bằng kiểu tóc này nhé!

Các kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng đẹp nhất

Tóc ngắn uốn gợn sóng nhìn vào có thể thấy nó là một kiểu tóc được uốn theo hình gợn sóng. Tuy nhiên, chúng ta không biết được uốn gợn sóng có thể chia thành nhiều kiểu khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Đọc tiếp sau quảng cáo

Uốn gợn sóng nhẹ

Các cô nàng sở hữu tóc ngắn gợn sóng luôn mang vẻ năng động và cá tính, nhưng kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ này lại mang vẻ đằm thắm và nữ tính, trông khá tự nhiên, bắt mắt đối phương khiến cho bản thân thêm tự tin và xinh xắn.

Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ nhàng
Kiểu tóc xoăn sóng nước nhẹ phù hợp với rất nhiều khuôn mặt

Đối với kiểu tóc này đuôi xòe ra hay cụp vào đều khá đẹp, đặt biệt đó là kiểu tóc này không kén khuôn mặt. Và khi bạn chọn một màu tóc nhuộm phù hợp thì lại càng làm bật tông làn da của bạn lên đó.

Uốn gợn sóng Hàn Quốc

Chúng ta có thể nhận thấy rõ rệt rằng qua phim ảnh hay các phương tiện truyền thông khác các cô nàng Hàn Quốc chiếm 70% mang kiểu tóc gợn sóng, có thể nói đây là xứ sở của kiểu tóc này.

Đối với Hàn Quốc mà nói, vẻ đẹp thẩm mỹ bề ngoài là cực kì quan trọng và không ngoại từ tóc, họ rất chăm chút và chú ý đến vẻ ngoài mái tóc của mình. Chính vì vậy đa số họ đã chọn kiểu tóc gợn sóng này làm để tôn vinh vẻ đẹp của mình.

Xem tiếp sau quảng cáo

Kiểu tóc uốn gợn sóng Hàn Quốc thu hút
Kiểu tóc gợn sóng làm để tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ

Tóc ngắn uốn gợn sóng ngang vai

Có lẽ nhiều người chọn kiểu tóc ngắn ngang vai cho kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng vì nó không quá ngắn mà cũng không quá dài. Hơn nữa vừa thế hiện sự cá tính vừa thể hiện sự dịu dàng và nữ tính, đặc biệt là không kém phần nổi bật. Đuôi tóc của kiểu này nếu vừa xòe ra vừa cụp vào một cách tự nhiên thì càng đẹp và thu hút hơn nữa.

Tóc ngắn uốn gợn sóng
Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng đẹp mê hồn

Đối với kiểu tóc này, những cô gái mặt dài là thiên thần hộ mệnh vì kiểu tóc này che khuyết điểm cho khuôn mặt có chút gầy của bạn cực hữu hiệu. Vì vậy đừng e ngại khi lựa chọn kiểu tóc này nhé.

Tóc ngắn uốn gợn sóng cho mặt tròn

Đối với tóc ngắn gợn sóng cho khuôn mặt tròn có hai kiểu tóc gợn sóng dưới đây:

Đọc tiếp sau quảng cáo

Tóc ngắn xoăn gợn sóng

Kiểu này rất hợp với mặt tròn, kiểu này sẽ che khuyết điểm cho khuôn mặt tròn thon nhỏ lại và tạo độ góc cạnh cho khuôn mặt. Khi lựa chọn kiểu tóc này thì những cô nàng mặt mũm mĩm hay bớt lo lắng đi nhé.

Tóc ngắn uốn gợn sóng cho mặt tròn
Kiểu tóc ngắn xoăn gợn sóng cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn gợn sóng bồng bềnh

Đối với kiểu tóc này, các nhà tạo mẫu tóc đã lợi dụng độ bồng bềnh của tóc gợn sóng để che đi khuyết điểm cho khuôn mặt tròn. Không những thế, nó còn khiến cho các cô nàng được cộng điểm về phần quyến rũ và thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên. Những ai có khuôn mặt tròn sao không sở hữu ngay kiểu tóc này nhỉ!

Tóc ngắn uốn gợn sóng to

Gợn sóng lọn to là kiểu tóc thường dành cho những cô gái đứng tuổi, còn những độ tuổi teen đối với kiểu tóc này khá hiếm. Vì kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng to này đặc biệt mang lại vẻ thanh lịch, trưởng thành nhưng không kém đi phần quyến rũ và trẻ trung.

Tóc ngắn uốn gợn sóng
Tự tin hơn với mái tóc ngắn uốn gợn sóng lọn to

Kiểu tóc này khá hơn với những cô nàng văn phòng hay làm những công việc phải thường xuyên tiếp xúc mọi người nên kiểu tóc này sẽ giúp đối tác trở nên tin cậy và giúp bạn thêm phần tự tin hơn đấy.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Tóc ngắn uốn gợn sóng nhỏ

Tóc ngắn mà kết hợp với gợn sóng nhỏ này có lẽ dành riêng cho các cô nàng hơi tinh nghịch và cá tính một chút, vì nó mang một chút phá cách, một chút hấp dẫn qua độ bồng bềnh của kiểu tóc này. Nếu bạn sở hữu kiểu tóc này sẽ khá trẻ trung và thu hút đấy.

Tóc ngắn uốn gợn sóng
Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng nhỏ tinh nghịch

Đối với các bạn nữ có khuôn mặt dài thì nên chọn kiểu tóc này để khiến cho khuôn mặt tròn trịa hơn còn đối với những bạn có khuôn mặt tròn thì cũng đừng lo lắm vì kiểu tóc này cũng không khiến cho khuôn mặt bạn trở nên béo hơn được đâu. Vì vậy tuy là phá cách nhưng đó cũng là kiểu tóc rất an toàn mà lại xinh đẹp

Uốn gợn sóng đuôi

Ngoài xoăn đuôi, cụp đuôi, làm phồng đuôi thì gợn sóng đuôi cũng là một kiểu tóc dành cho những cô gái không quá cầu kì. Kiểu tóc này tuy có vẻ đơn giản nhưng mang lại một vẻ đẹp không hề đơn giản, chẳng kém phần trẻ trung và phong cách cũng chẳng kém phần nữ tính và dịu dàng.

Tóc ngắn uốn gợn sóng đuôi
Kiểu tóc gợn sóng đuôi dịu dàng

Đối với kiểu tóc nào cũng vậy, khi tạo mẫu xong thì việc chọn một màu nhuộm ưng ý cũng là cách khiến mái tóc bạn đẹp hơn và thêm phần nổi bật.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Cách uốn tóc ngắn uốn gợn sóng

Hiện nay, ngoài việc đi làm tóc ở tiệm để sở hữu cho mình một kiểu tóc gợn sóng ưng ý thì ngay tại nhà bạn cũng có thể có được kiểu tóc ngắn gợn sóng tuyệt đẹp qua các cách dưới đây:

Làm tóc ngắn uốn gợn sóng không cần nhiệt

Bước 1: Gội đầu, để khô nhưng vẫn giữ một chút độ ẩm cho tóc nhé

Bước 2: Bước này tùy theo sở thích của bạn mà tạo kiểu cho tóc

  • Nếu muốn uốn gợn sóng gợn nhỏ thì bạn chia tóc làm hai rồi tết tóc và buộc lại
  • Nếu bạn muốn uốn gợn sóng nhẹ thì chia tóc làm 4 phần rồi xoắn tóc thành hình ốc sên rồi buộc chặt
  • Nếu bạn muốn uốn gợn sóng to thì chia tóc thành hai rồi xoắn tóc thành hình ốc sên rồi buộc chặt

Bước 3: Lấy máy sấy và sấy qua khoảng 5 phút, sau đó xịt dưỡng lên phần tóc tạo kiểu rồi để qua đêm

Bước 4: Sáng hôm sau tháo ra để tơi tóc rồi xịt một chút keo giữ nếp tóc là xong

Cách làm tóc ngắn uốn gợn sóng
Làm tóc gợn sóng không cần nhiệt ngay tại nhà

Làm tóc ngắn uốn gợn sóng dùng máy uốn gợn sóng

Bước 1: Gội đầu và để tóc hơi ẩm, xịt keo giữ nếp để trách tóc hư tổn

Bước 2: Nếu bạn sử dụng máy không chuyên cho uốn gợn sóng mà chỉ có tác dụng duỗi thì bạn hãy tết tóc rồi để máy duỗi nóng đến nhiệt độ nhất định rồi kẹp từng bím tóc vừa tết, là từ trên xuống dưới

Nếu bạn có chiếc máy chuyên uốn gợn sóng thì chỉ cần để máy ở nhiệt độ nhất định rồi lấy từ mớ tóc nhỏ và tại kiểu gợn sóng thôi

Cách làm tóc ngắn uốn gợn sóng
Làm tóc gợn sóng sử dụng máy kẹp gợn sóng

Bước 3: Xịt chút dưỡng và làm tơi tóc ra là bạn sở hữa được kiểu tóc gợn sóng đẹp mê li rồi

Trên đây là cách kiểu tóc ngắn gợn sóng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết nhiều kiểu tóc gợn sóng hơn và cách tự tạo kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng cho riêng mình.

 

Mới Cập Nhật
Cách làm vịt quay Bắc Kinh giòn thơm, hương vị ngất ngây
Món ngon với vịt

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn nổi tiếng ở Trung Quốc, trong những năm gần đây món ăn này xuất hiện trong rất nhiều các nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam mang đến hương vị tuyệt hảo khó …

Vịt nấu chao Cần Thơ – Món ăn dân dã thơm thịt, ngọt xương
Món ngon với vịt

Vịt nấu chao là món ăn dân dã ở các tỉnh miền Tây Nam bộ được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị mới lạ và độc đáo. Những ai lần đầu ăn có thể hơi bị lạ vị …

Cách làm sữa chua chuối cho bé cực ngon, cực nhanh
Đồ uống

Sữa chua chuối được biết đến là 1 trong những đồ uống được trẻ em vô cùng yêu thích bởi hương vị ngọt ngào và quyến rũ. Cách làm sữa chua chuối bao gồm những bước nào? Tất cả sẽ được …

Cách làm sữa chua chanh leo chua chua thanh mát dập tan oi bức mùa hè
Đồ uống

Ẩm thực Việt Nam vô cùng phong phú với các loại đồ uống làm từ trái cây. Một trong những đồ uống khiến bất cứ ai thưởng thức cũng đều thích mê đó chính là sữa chua chanh leo. Cách …

Cách làm sữa chua dẻo bằng bột rau câu ăn cực ngon và lạ miệng
Đồ uống

Sữa chua dẻo không chỉ được biết đến là món ăn mang hương vị thơm ngon, lạ miệng là còn rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe con người. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn …