Các kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp nhất cho nàng diện Tết

Bạn đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt hay muốn làm mới mẻ bản thân? Bạn đã thấy nhàm chán khi mái tóc dài xơ rối? Hãy tự tin thay đổi bản thân với kiểu tóc ngắn uốn xoăn mềm mại nhưng vô cùng cá tính.

Những kiểu tóc ngắn uốn xoăn với nhiều sự biến tấu tạo nên sự đặc biệt cho bạn. Hãy cùng chúng tôi thay đổi phong cách, để lựa chọn cho bản thân kiểu tóc phù hợp diện Tết thêm xinh nhé!

Một số kiểu tóc uốn xoăn
Hãy cùng làm mới bản thân với tóc xoăn ngắn ngay nhé!

Các kiểu tóc ngắn uốn xoăn phổ biến nhất

Mỗi kiểu tóc ngắn uốn xoăn lại có những đặc điểm khác nhau tạo nên vẻ riêng biệt cho bạn. Các kiểu tóc ngắn xoăn phổ biến như: uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn đuôi, xoăn sóng nước, uốn xoăn chữ C, hoặc xoăn sóng nhỏ… Các kiểu tóc này tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho bạn. Hơn nữa với các dạng khuôn mặt thì uốn xoăn đều tạo nên sự trẻ trung, cá tính, che khuyết điểm.

Uốn xoăn nhẹ

Tóc uốn xoăn nhẹ
Tóc uốn xoăn nhẹ nhàng mang lại vẻ nữ tính cho bạn

Nếu bạn là người đơn giản, không quá cầu kì và có ít thời gian trong việc tạo kiểu tóc thì uốn xoăn nhẹ là một lựa chọn tuyệt vời. Tóc ngắn đến xương quai hàm kèm theo uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên vẻ nữ tính cho bạn. Với kiểu tóc này bạn có thể để mái rẽ ngôi hay mái thưa giúp bạn trông dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều.

Ưu điểm của tóc ngắn uốn xoăn nhẹ là dễ thực hiện mà lại giữ nếp lâu mặc cho bạn có vận động mạnh hay làm nhiều việc thì cũng không bị ảnh hưởng. Hơn nữa kiểu tóc xoăn nhẹ này phù hợp với khuôn mặt tròn, dài hay trái xoan, có thể nói kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ “chấp tuốtmọi kiểu khuôn mặt, khiến nàng tự tin khoe cá tính.

Uốn xoăn đuôi

Uốn xoăn đuôi
Đây chính là kiểu tóc dành cho những cô nàng thích sự nhẹ nhàng

Cũng giống như tóc ngắn uốn xoăn nhẹ, uốn xoăn đuôi cũng tạo ra vẻ dịu dàng của các nàng. Kiểu tóc này thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy, một chút xoăn đuôi nhẹ nhàng hay tóc đến ngang vai uốn xoăn cụp kết hợp mái thưa hay mái dài sẽ tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt bạn.

Uốn xoăn sóng nước gợn sóng

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng nước thường được các cô nàng sành điệu chọn lựa, bởi nó rất sang trọng và lại có thể có nhiều sự kết hợp tạo nên vẻ mới lạ. Uốn xoăn sóng nước có thể tạo kiểu xoăn sóng nước ngắn, xoăn sóng nước dài, xoăn sóng nước lọn nhỏ hoặc to, xoăn sóng nước nhẹ nhàng tự nhiên hoặc xoăn kết hợp nhuộm màu sáng lại càng tôn da cho bạn thêm xinh xắn.

Uốn xoăn sóng nước
Uốn xoăn sóng nước cho bạn tự tin hơn

Khi để kiểu xoăn sóng nước thì bạn chú ý chọn màu tóc sao cho phù hợp để tránh bị già, hơn nữa phải chăm sóc kĩ để tóc xoăn ổn định, không bị xù. Kiểu tóc này khá tốn thời gian chăm sóc tuy nhiên nó lại giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn thì ngại gì mà không bỏ một chút thời gian để chăm sóc tóc phải không nào?

Uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn to sẽ mang lại vẻ tươi mới cho các cô nàng, hơn nữa lại có nhiều kiểu khác nhau như tóc bob xoăn lọn to, xoăn lọn to kiểu ngang lưng, xoăn xù lọn to, xoăn lọn to phần đuôi, tóc lob xoăn lọn to, xoăn lọn to bồng bềnh hay xoăn lọn to cả đầu… ngoài ra có các kiểu xoăn lọn to phù hợp từng khuôn mặt như xoăn lọn to cho mặt dài, tóc xoăn lọn to cho khuôn mặt tròn hay xoăn lọn to theo kiểu Hàn Quốc rất cá tính lại trẻ trung năng động.

Uốn xoăn lọn to
Các kiểu xoăn lọn to phù hợp với nhiều khuôn mặt

Kiểu tóc xoăn lọn to kết hợp với để các kiểu mái, rẽ ngôi giữa lại càng khiến nàng thêm xinh xắn, xoăn lọn to mái thưa, mái bằng hoặc mái chéo dài và nhuộm các màu phù hợp tạo nên vẻ đẹp tươi sáng cho khuôn mặt bạn.

Uốn xoăn lọn nhỏ

Với mái tóc uốn xoăn lọn nhỏ sẽ giúp bạn thật cá tính. Xoăn lọn nhỏ để mái ngang hay xoăn lọn nhỏ kèm theo nhuộm màu nâu hạt dẻ khiến da sáng hơn. Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ này kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng, hoặc rẽ ngôi cổ điển sẽ khiến các nàng thêm xinh đẹp hơn.

Tóc uốn xoăn lọn nhỏ đẹp
Cá tính với kiểu tóc uốn xoăn lọn nhỏ

Chỉ bằng các thao tác đơn giản thì mái tóc ngắn của các bạn sẽ được làm mới mẻ hơn và bạn sẽ trẻ trung hơn khi kết hợp với các trang phục mang đậm phong cách Hàn Quốc.

Uốn xoăn phồng

Tóc ngắn uốn xoăn phồng là một trong những xu hướng thịnh hành và được các cô nàng ưa chuộng. Ưu điểm của kiểu tóc này là dù các nàng tóc có hơi mỏng một chút nhưng khi được uốn xoăn phồng thì sẽ bồng bềnh hơn. Mái tóc bạn không còn trông mỏng và xơ xác nữa. Các kiểu xoăn phồng ngang vai hoặc kết hợp mái ngố trông sẽ cực kì dễ thương.

Tóc uốn xoăn phồng đẹp
Tóc uốn xoăn phồng mang lại cho bạn vẻ đẹp tiểu thư đài các

Tóc ngắn uốn xoăn phồng khi cắt ngắn đến ngang cằm hoặc để mái rẽ ngôi lệch giúp bạn cá tính hơn. Ngoài ra bạn nên kết hợp với các màu nhuộm như vàng, bạch kim hoặc nâu đỏ bạn sẽ trở nên phong cách hơn rất nhiều.

Uốn xoăn Hàn Quốc

Uốn xoăn Hàn Quốc chưa bao giờ hết hot với các chị em, mỗi kiểu tóc ngắn uốn xoăn này lại mang lại những sự trẻ trung, tươi mới khác nhau. Bạn có thể để tóc bob xoăn Hàn Quốc, tóc lob xoăn Hàn Quốc, tóc lob xoăn rối, xoăn bồng bềnh, xoăn đuôi hoặc xoăn cụp Hàn Quốc…

Uốn xoăn Hàn Quốc
Uốn xoăn Hàn Quốc trẻ trung xinh đẹp

Ngoài ra có các kiểu tóc xoăn Hàn Quốc cho mặt tròn, mặt dài, xoăn lọn to, lọn nhỏ Hàn Quốc… Tất cả các kiểu tóc này giúp các nàng dù mặt dài hay mặt tròn đều tự tin, dù bạn đi dự tiệc, đi học hay đi chơi đều rất phù hợp, mang lại sự năng động cho các nàng.

Uốn xoăn cụp

Tóc ngắn uốn xoăn cụp sẽ giúp bạn trẻ trung hơn vài tuổi đấy. Với kiểu uốn xoăn cụp thì bạn có thể xoăn cụp lọn to, xoăn cụp lọn nhỏ, xoăn cụp Hàn Quốc, tóc bob xoăn cụp, uốn xoăn cụp retro… tạo nên sự trẻ trung, dịu dàng nữ tính mà lại tốn không nhiều thời gian, thích hợp với các hoạt động trong cuộc sống.

Uốn xoăn cụp
Tóc ngắn uốn xoăn cụp giúp bạn ăn gian trẻ hơn vài tuổi đấy

Tóc bob ngắn uốn xoăn

Đối với các bạn nữ có khuôn mặt nhỏ nhắn, tóc bob ngắn uốn xoăn là một sự lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể chọn các kiểu như tóc bob xoăn ngắn ép phồng, bob xoăn nhẹ, bob xoăn mái bằng, xù mì hay mái thưa… Ngoài ra có thể nhuộm các màu sáng hay để kiểu bob xoăn lọn to, bob uốn xoăn cụp hoặc bob xoăn sóng nhẹ… Kiểu tóc này sẽ có thể biến đổi linh hoạt tạo cho bạn sự mới mẻ.

Tóc bob ngắn uốn xoăn
Tóc bob ngắn uốn xoăn cực kỳ hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn

Uốn xoăn cho mặt tròn

Với khuôn mặt tròn trịa, bạn để tóc ngắn uốn xoăn vẫn rất hợp và cá tính. Một số kiểu uốn xoăn cho mặt tròn như tóc bob xoăn, tóc lob xoăn, tóc tém uốn xoăn, tóc xoăn chữ C, tóc xoăn cụp, xoăn phồng… Những kiểu tóc này đều phù hợp với khuôn mặt tròn và sẽ khiến khuôn mặt bạn thon thả, đáng yêu và xinh đẹp hơn rất nhiều đấy. Đừng ngại thử các kiểu tóc uốn xoăn cho mặt tròn nhé!

Uốn xoăn cho mặt tròn
Gương mặt tròn sẽ được che đi nhờ mái tóc uốn xoăn

Tóc uốn xoăn ngắn hippy

Với những cô nàng có tính cách mạnh mẽ, ưa thích sự phóng khoáng pha chút ngầu thì kiểu tóc ngắn xoăn hippy là một lựa chọn không thể nào đẹp hơn. Khi làm kiểu tóc này bạn sẽ vô cùng nổi bật và thể hiện được cá tính của chính mình. Tóc uốn xoăn ngắn hippy hiện nay đang được rất nhiều các cô nàng ưa chuộng và thịnh hành trong năm 2019.

Tóc uốn xoăn ngắn hippy
Tóc uốn xoăn ngắn hippy cho những cô nàng có tính cách mạnh mẽ

Uốn xoăn sóng nhỏ

Uốn xoăn sóng nhỏ giúp mái tóc của các cô nàng bồng bềnh hơn với những lọn tóc sóng nhỏ. Kiểu tóc này vừa tạo cá tính, vừa khiến các cô nàng xinh đẹp, trẻ trung hơn. Uốn xoăn sóng nhỏ mang phong cách Hàn Quốc, bạn có thể nhuộm màu như bạch kim hay đỏ tím… để tăng thêm sự cá tính cho bản thân.

Uốn xoăn chữ c

Uốn xoăn chữ c sành điệu mang đậm phong cách Hàn Quốc, giúp bạn ăn gian tuổi của mình, trẻ trung hơn rất nhiều. Các kiểu uốn xoăn chữ c mà bạn có thể làm cho mình như uốn xoăn chữ c ngắn, xoăn cụp chữ c, xoăn nhẹ chữ c, xoăn nửa chữ c, xoăn chữ c ngắn, xoăn chữ c cho các bạn mặt tròn, kết hợp với mái thưa, mái chéo…

Uốn xoăn chữ c
Uốn xoăn chữ C là kiểu tóc mang đậm phong cách Hàn Quốc

Uốn xoăn retro

Kiểu tóc uốn xoăn này không bao giờ lỗi mốt bởi độ hot của nó luôn khiến các nàng hài lòng. Xoăn retro khiến bạn trông “quý tộc” hơn rất nhiều, có các kiểu uốn xoăn retro như tóc mái xoăn retro, tóc ngắn ngang vai uốn xoăn retro, tóc xoăn retro sóng to… Các kiểu tóc này giúp các nàng sang trọng và quý phái hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn retro
Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông sang trọng cổ điển600Sở hữu kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông sang trọng cổ điển

Cách chăm sóc tóc ngắn uốn xoăn

Mỗi kiểu tóc lại có một cách chăm sóc khác nhau để mái tóc luôn bồng bềnh, óng mượt và tránh hư tổn. Dưới đây là một số cách chăm sóc tóc ngắn uốn xoăn để bạn giữ được nếp tóc lâu nhất.

Không nên gội đầu ngay sau khi làm tóc

Không nên gội đầu ngay khi mới làm tóc về để tránh làm hỏng tóc. Khoảng 3-4 ngày sau bạn mới gội đầu, điều này sẽ tạo điều kiện cho tóc quen với nếp làm mới. Tóc sẽ giữ được nếp đẹp và ít bị hư hỏng.

Không nên lạm dụng máy làm tóc, máy sấy

Không nên lạm dụng máy làm tóc, máy sấy
Sử dụng máy sấy quá nhiều sẽ khiến tóc bị khô và hư tổn

Tóc xoăn hay bất kì loại tóc nào, nếu lạm dụng máy làm tóc, máy sấy quá nhiều thì tóc sẽ hư tổn nặng, nếp tóc không giữ được và hơn nữa tóc uốn xoăn sẽ bị mất nếp tóc. Vì thế khi sử dụng máy làm tóc hay máy sấy bạn nên cân nhắc.

Sử dụng tinh dầu dưỡng tóc

Bạn nên sử dụng tinh dầu dưỡng tóc như tinh dầu oliu, tinh dầu argan, tinh dầu lanh… những tinh dầu này sẽ giúp tóc bạn giữ nếp lâu hơn, giúp tóc khỏe hơn chống lại các tác động bên ngoài môi trường.

Giữ nếp bằng cách cuốn lô

Cuốn lô là một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất đối với các loại tóc xoăn. Các nàng nên chọn loại lô phù hợp để cuốn với chiều dài và độ dày của tóc. Tác dụng của việc cuốn lô sẽ giúp tóc xoăn vào nếp lâu hơn.

Giữ nếp bằng cách cuốn lô
Giữ nếp lâu hơn và đẹp hơn bằng cách cuốn lô cho tóc

Dùng gối lụa khi ngủ

Việc giữ nếp tóc xoăn qua đêm sẽ khiến bạn lo lắng bởi khi ngủ rất khó giữ nếp tóc. Tuy nhiên sử dụng gối lụa sẽ tránh được tình trạng vểnh ngược tóc hay không vào nếp cũ. Hơn nữa gối lụa sẽ tạo điều kiện cho da đầu êm ả hơn, không bị hư tổn tóc, không bị gãy rụng.

Ngoài ra bạn nên sử dụng các loại dầu gội dưỡng tóc, dùng nơ lụa để buộc tóc tránh gây hại cho mái tóc.

Tóc ngắn uốn xoăn sẽ giúp bạn xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ hơn. Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin về các kiểu tóc uốn xoăn thì sẽ giúp bạn tự tin khoe cá tính của mình hơn. Với những cách chăm sóc tóc uốn xoăn sẽ giúp bạn luôn có mái tóc khỏe, bóng mượt và bồng bềnh. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này với những người bạn của mình để cùng nhau tự tin tỏa sáng nhé!

Mới Cập Nhật
Lưu ý khi May áo thun đồng phục cho người mới
Thời Trang

Nhu cầu đặt may áo đồng phục hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Điều đó minh chứng cho thấy sức hút và độ “hot” đến từ những mẫu mã, thiết kế áo đồng phục

Cách làm Su su xào thịt bò ngon chưa từng thấy thử là mê liền
Món ngon với thịt bò

Với cách làm su su xào thịt bò dưới đây cùng các bước làm đơn giản sẽ khiến mâm cơm gia đình bạn thêm mới lạ, hấp dẫn.

Cách làm bò sốt tiêu đen ăn bánh bao cực ngon cả nhà ai cũng thích
Món ngon với thịt bò

Nếu bạn đã chán ngấy món bánh bao các loại nhân bán ở ngoài hàng thì hãy thử ngay cách làm bò sốt tiêu đen ăn cùng bánh bao.

Cách nấu bò hầm tiêu xanh ngon ăn với bánh mì khiến bạn phải xuýt xoa
Món ngon với thịt bò

Bò hầm tiêu xanh bạn đã nghe thấy tên món ăn này hay đã từng thưởng thức nó hay chưa. Bò hầm tiêu xanh với thịt bò mềm, ngọt nước sốt sánh đậm đà là một món ăn sáng ăn cùng bánh mì thì vô cùng tuyệt vời.

Cách ướp thịt bò nướng Hàn Quốc BBQ ngon mềm chuẩn vị như ngoài hàng bạn đừng bỏ qua
Món ngon với thịt bò

Những ngày thời tiết se lạnh, món nướng nóng hổi luôn được mọi người ưa thích. Với món thịt bò nướng, thịt bò mềm thơm đậm đà được nướng vàng cháy cạnh thật sự sẽ khiến bạn cứ muốn ăn mãi thôi.