Giới thiệu

Giadinh.TV được thành lập tháng 7 năm 2015. Với quy mô chỉ là blog cá nhân được vận hành và phát triển bởi Nguyễn Thị Cúc. Dùng để lưu lại những trải nghiệm mình học hỏi được khi được “lần đầu làm mẹ“!

Sau khi chia sẻ và được nhiều bạn đọc quan tâm. Blog được mở rộng thêm với các chuyên mục chính là Nuôi con, Nấu ăn, Mang thai, Sức khỏe… Tất cả đều được mình tìm hiểu và chia sẻ kiến thức miễn phí với tất cả mọi người. Tính đến tháng 6 năm 2016. Blog đã được nhiều bạn đón nhận và đạt được hơn 10.000 truy cập 1 ngày

Từ 07-04-2017 Website được tiếp bản bởi CEO Trần Trung Hiếu, cùng với đội ngủ những người trẻ chúng tôi đã và đang tập hợp và chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích cho mọi người.Với mong muốn chia sẻ nhiều giá trị về kiến thức gia đình nói riêng và các mẹo vặt trong cuộc sống nói chung, các bài viết trên giadinh.tv ngày càng được chúng tôi cố gắng hoàn thiện,làm mới và bổ ích hơn.

Tôn chỉ hoạt động

Tạp chí Giadinh.TV hoạt động với các tiêu chí như sau:

  • Cung cấp nội dung các bài viết miễn phí.
  • Nội dung bài viết được biên soạn do chính những kinh nghiệm và kiến thức mình học hỏi được. Không có sự xác nhận đúng hay sai từ một cơ quan hay tổ chức nào.
  • Xây dựng môi trường để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm nuôi con, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với blog của mình. Căn cứ vào quy định sử dụng internet trên toàn cầu, mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân của bạn như hay sử dụng vào mục đích thương mại.

Không sử dụng nội dung từ các nguồn khác (bài viết, hình ảnh, video), các nguồn có bản quyền khi chưa xin phép ý kiến của tác giả.

Hy vọng rằng, với các nội dung trong blog này. Có thể sẽ giúp bạn được phần nào trong quá trình chăm sóc các con. Nhất là các ông bố, bà mẹ sinh con đầu lòng. Rất mong nhận được các chia sẻ từ các bạn độc giả

Liên hệ:

Số điện thoại: 098 105 85 58

Địa chỉ: 31 ngõ 267 phố Hàm Nghi, P. Gia Cẩm, Tp. Việt Trì, Phú Thọ, Việt Nam

Trân trọng!

Chia sẻ bài viết: