Những kiểu tóc ngắn dành riêng cho người mập nên thử

Nếu bạn là những cô gái có thân hình hơi  đầy đặn thì giờ đây không phải lo lắng mỗi khi cắt tóc ngắn nữa với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra kiểu tóc ngắn cho người mập phù hợp với thân hình bạn. Vì vậy hãy khám phá những kiểu tóc dành riêng cho người mập ở dưới đây nhé!

Tóc ngắn cho người mập lùn
Những kiểu tóc ngắn dành cho người mập lùn được ưa chuộng

Tóc ngang vai mái thưa cho người mập lùn

Với những bạn có dáng người tròn ú và chiều cao khiêm tốn thì rất thích hợp với kiểu tóc ngang mái thưa này. Đặc điểm  của kiểu tóc này là tóc uốn nhẹ  ôm lấy khuôn mặt tạo cảm giác làm cho gương mặt dài ra và cân đối, phần mái thưa sẽ làm cho bạn nữ tính hơn.

Phần tóc đến ngang vai sẽ giúp bạn trông sẽ cao hơn gọn hơn sẽ làm giảm đi phần nào thân hình mập mạp của bạn. Đây được coi là kiểu tóc ngắn cho người mập phù hợp nhất nó sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bạn.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Ngoài ra nếu bạn không thích để mái thưa thì bạn có thể biến tấu một chút bằng cách thay đổi kiểu mái rẽ lệch sang một bên. Tóc ngắn như vậy mình sẽ để được hai kiểu bạn sẽ trở nên thật đa dạng và phong cách.

Kiểu này sẽ che bớt nhược điểm trên khuôn mặt nên rất phù hợp với khuôn mặt tròn to với sự phá cách và đầy cá tính. Đây cũng là kiểu tóc ngắn cho người mập được nhiều bạn gái ưa chuộng.

Tóc ngắn cho người mập
Tóc ngắn mái thưa là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng mập mạp.

Tóc ngang vai uốn xoăn đuôi cho người mập

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn kiểu nào cho khuôn mặt  thì hãy lưu ý đến kiểu tóc này nhé. Đây là kiểu không còn xa lạ gì với các cô nàng, với kiểu tóc ngắn cho người mập này thì phần đuôi sẽ nhẹ nhàng ôm vào khuôn mặt giúp che đi sự mũm mĩm trên khuôn mặt trở thành v-line luôn.

Xem tiếp sau quảng cáo

Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc ngang vai uốn xoăn đuôi các lọn tóc xoăn theo nếp nhất định tạo nên sự cá tính, kiểu tóc ngắn này cũng được khá nhiều bạn gái lựa chọn. Trên đây là hai kiểu tóc ngắn cho người mập vẫn còn một số kiểu tóc hấp dẫn nữa các bạn đừng bỏ qua nhé.

Tóc ngắn uốn cúp phồng cho người mập

Kiểu tóc này dự sẽ làm mưa gió trong mùa đông năm nay.Với kiểu tóc này thì phần tóc ngắn sẽ uốn phồng kết hợp với phần mái ôm lấy phần má tạo nên sự cân bằng tuyệt đối, nó đặc biệt thích hợp cho kiểu tóc ngắn cho người mập.

Với kiểu tóc này bạn nên thường xuyên dưỡng tóc để luôn có mái tóc cúp và mệt mượt nhé. Tóc khô và xơ sẽ khiến phần đuôi tóc đơ và khó tạo nếp.

Đọc tiếp sau quảng cáo

Kiểu tóc được rất nhiều bạn gái người mập giúp bạn vừa mang lại sự trẻ trung năng động hiện đại nhưng vẫn giữ được nét  dịu dàng nữ tính. Các bạn hãy thử kiểu tóc này nhé nó sẽ làm tăng thêm phần xinh xắn đáng yêu thu hút mọi ánh nhìn khi xuống phố nhé các bạn.

Tóc ngắn cho người mập
Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn vừa xinh lại còn ăn gian được thêm vài tuối nữa.

Tóc ngắn xoăn sóng cực dễ thương cho người mập

Kiểu tóc này có đặc điểm là phần tóc sẽ được uốn xoăn theo nếp trước, kiểu tóc ngắn cho người mập này vô cùng linh hoạt giúp các cô nàng trở nên xì teen hơn.Tin chắc rằng nếu để kiểu tóc này thì bất cứ cô gái nào cũng không thể chịu đựng nổi mái tóc hấp dẫn này vì thế bạn cũng nên lưu tâm đến kiểu tóc này.

Ngoài ra với kiểu tóc này bạn cần lưu ý rằng: Đây là mốt tóc cần được chăm sóc và giữ nếp thường xuyên vì vậy bạn hãy bớt chút thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình nhé. Đây cũng là kiểu tóc ngắn cho người mập được sử dụng rộng rãi.

Tóc xoăn sóng hấp dẫn mọi ánh nhìn

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn cho người mập hi vọng các kiểu tóc này sẽ giúp bạn nữ tìm ra kiểu tóc phù hợp với phong cách cho bản thân mình. Vì thế bạn đừng chần chừ mà hãy làm mới bản thân mình để xinh xắn và tự tin hơn nhé.